Giải pháp phần mềm quản lý POS

Với việc cùng một chủ sở hữu nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: Nhà hàng ăn, Quán bar, Quán cafe, Spa, Bia, Karaoke… Hoặc cùng một loại hình nhưng nhiều điểm kinh doanh khác nhau, cách biệt nhau về địa lý, thì hiện nay Quý khách không phải lo lắng đến việc báo cáo và quản lý riêng lẻ với từng điểm kinh doanh của mình nữa. Hệ thống Back Offline POS đã đáp ứng được các yêu cầu quản lý tập trung tại một trụ sở chính của quý khách hàng.
Quản lý tập trung giúp Quý khách tập trung được nguồn lực, điều phối được nhân lực và nguồn lực để đưa ra các quyết định hiệu quả nhất với các điểm kinh doanh của mình.

Công nghệ Order thông minh

Giải pháp có đầy đủ tất cả những công nghệ & thiết bị hiện đại nhất để order đồ ăn: Order trên máy POS cảm ứng R-Keeper Touch & Send. Order bằng thiết bị di động R-Keeper Mobile Waiter & trên iPad. Khách hàng tự order qua R-Keeper Self Order

Bán hàng đa kênh (Omnichannel)

Nền tảng mạnh mẽ trong hệ sinh thái công nghệ R-Keeper Platform cung cấp công cụ thực hiện tiếp nhận đơn hàng mọi lúc mọi nơi từ: Phone-order, email-order, web-order… Toàn bộ các order được gửi trực tiếp vào máy POS tại nhà hàng hoặc qua trung tâm điều phối tập trung (call-center) để xác nhận và điều phối quy trình khép kín từ order – sản xuất – giao hàng – thanh toán – xác nhận & chấm điểm.

Tối ưu hóa hoạt động Nhà bếp

Quản trị sản xuất trong nhà bếp là một nhiệm vụ phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống Smart Kitchen hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, công thức chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) giúp hoạt động của nhà bếp được tự động hóa như một nhà máy.

Chăm sóc & tương tác với Khách hàng

Theo dõi và phân tích hành vi tiêu dùng đang là xu thế nóng bỏng trong ngành công nghiệp dịch vụ.      R-Keeper Customer Management là công cụ hàng đầu trong việc quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng thân thiết và liên tục đưa ra hàng trăm chính sách ưu đãi tuyệt vời cho thực khách của nhà hàng.

Quản lý kho & Chuỗi cung ứng

Doanh thu có thể rất cao, nhưng lợi nhuận lại không như mong muốn. Một phần rất lớn tới từ việc quản lý kho hàng, quản lý giá vốn, tối ưu hóa hàng tồn kho, tối ưu hóa đặt hàng, han chế hư hỏng, thất thoát. R-Keeper StoreHouse là công cụ cực kỳ mạnh mẽ trong việc quản lý sản xuất và kho hàng trong lĩnh vực nhà hàng.

Báo cáo Phân tích thông minh

Hệ thống Business Intelligence phân tích chuyên sâu tất cả các chỉ số kinh doanh và quản trị chuyên sâu giúp chủ đầu tư nhìn được tổng quan bức tranh kinh doanh Nhà hàng để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
BackOffice POS
Là chương trình quản lý đặt tại văn phòng trung tâm để quản lý một chuỗi các nhà hàng thông qua kết nối internet. Soạn thảo và quản lý menu trung tâm cho tất cả các nhà hàng. Khi có thay đổi về menu, chỉ cần thay đổi tại BackOffice POS là menu ở các nhà hàng chi nhánh sẽ tự động được cập nhật, không cần phải tới từng chi nhánh đề làm cùng một công việc giống nhau.
Tập hợp dữ liệu bán hàng từ các chi nhánh về tại trung tâm. Có thể lấy báo cáo hoạt động kinh doanh theo từng nhà hàng riêng hoặc báo cáo tổng hợp của toàn bộ chuỗi nhà hàng.
Theo dõi trực tuyến tình hình hoạt động của từng nhà hàng.
0911.43.1368