Giải pháp đếm người People Counting System

Hệ thống máy đếm người People Counting System

(FootfallCam 3D Plus™ People Counter)

Là thiết bị an ninh dùng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, cửa hàng cá nhân, shop thời trang, bảo tàng và thư viện, sân bay. Máy đếm người 3D Footfallcam với những ưu điểm nổi bật giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra và phân tích dữ liệu.

Lợi ích vượt trội

Tận hưởng công nghệ đếm người 3D PLUS với các báo cáo :

  • Tổng lượng khách ra/vào theo giờ/ngày/tuần/tháng/năm
  • Thời gian shopping trung bình
  • Tổng khách hàng tiềm năng xung quanh shop
  • Tỷ lệ khách hàng quay lại
  • Hiệu quả chiến dịch marketing
  • Tỷ lệ chuyển đổi (khách hàng mua/tổng số khách hàng)

Dữ liệu từ máy đếm người 3D

Hệ thống máy đếm người 3D là số liệu cần thiết cho TTTM để hiểu hành vì của người mua hàng, sở thích và lượng khách truy cập trong khu mua sắm. Với sự gia tăng sự hiểu biết về cách khách hàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, nó mang lại sự hiệu quả trọng việc đưa ra các chiến lược về dòng di chuyển giúp cho khách mua sắm tìm đếm nơi mong muốn. Điều quan trọng là để có được dữ liệu này trong phân tích khu vực và lưu lượng khách hàng, hệ thống máy đếm người 3D Footfallcam có thể giúp bạn dự đoán và lên kế hoạch marketing, vị trí cửa hàng và điều chỉnh giá thuê cho khách thuê.
Dữ liệu từ máy đếm người

Đếm số lượng khách truy cập

Hệ thống máy đếm người 3D được đặt ở lối vào của TTTM sẽ cho bạn biết số lượng khách ghé thăm TTTM theo hằng giờ, hằng ngày, hàng tuần, hằng tháng thậm chí lúc khách ở trung tâm đông nhất. Người quản lí sẽ sử dụng báo cáo này để trả lời những câu hỏi như:
– Có bao nhiều người ghé thăm TT của bạn trong tháng vừa qua?
– Xu hướng di chuyển là gì?
– Giờ nào trong ngày có khách đông nhất?
Đếm số lượng khách ra vào
 

Lập sơ đồ khu vực với máy đếm người

TTTM có nhiều khu vực sử dụng cho các mục đích khác nhau, ví dụ như khu ẩm thực, thời trang, khu vực sang trọng,… Việc sử dụng báo cáo phân tích khu vực từ máy đếm người, người dùng sẽ có thể có được số liệu định lượng của từng khu vực và phân bổ nguồn lực hiệu quả như nhân viên bảo vệ đếm lượng khách ra vào. Dựa trên số lượng có được, quản lí có thể sử dụng báo cáo để điều chỉnh giá thuê cho từng khu vực phù hợp với lưu lương khách ra vào. Phân tích khu vực được dùng để trả lời những câu hỏi sau:
– Vị trí quảng cáo có thành công trong việc thu hút nhiều khách mua sắm đến khu vực không?
– Khu vực nào cần tái cơ cấu để nâng cao thu hút từ khách hàng?
– Khu vực nào lương khách quá tải hoặc không được sử dụng?
 
Lập sơ đồ khu vực với máy đếm người
Công cụ phân tích từ máy đếm người 3D FootfallCam cung cấp mô hình dòng di chuyển của khách hàng từ vị trí đầu tiên đến vị trí thứ 2, thứ 3. Lộ trình này được biết như là cách sử dụng phổ biến nhất để giúp nhà quản lí lên kế hoạch trưng bày sản phẩm để thu hút người mua sắm theo lộ trình cụ thể. Lưu lượng di chuyển sẽ trả lời những câu hỏi về:
– Vị trí hàng lang của bạn có thuận tiện để khách hàng di chuyển một cách tự nhiên qua không?
– Con đường nào khách hàng sẽ đi qua nhiều nhất?
– Khách tham quan di chuyển như thế nào trong TTTM?
Dòng di chuyển và thời gian ra vào của khách hàng

Sự tương tác của công cụ Heatmap

Sự thấu hiểu thú vị về vị trị khách mua sắm, máy đếm người 3D đo lương số lượng cụ thể và thời gian họ lưu lại shop. Việc sử dụng gam màu từ nóng đến lạnh, người dùng đã có được tổng quan về số lượng khách hàng tương tác và thời gian tương tác tương ứng. Phân tích Heatmap cung cấp giải pháp cho các câu hỏi sau:
– Quảng cáo dựa trên vị trí có thành công trong việc thu hút sự tương tác từ khách mua sắm không?
– Mặt hàng hoặc khu vực nào thu hút sự chú ý của nhiều người mua sắm nhất?
– Thời gian chờ mua hàng của người mua sắm có quá dài hoặc quá ngắn không?
Ngoài những lợi ích của việc sử dụng máy đếm người 3D mang lại như trên, hơn thế nữa khi mua máy đếm người người dùng sẽ được miễn phí phần mềm xem trên cloud của hãng với đầy đủ tính năng. Hệ thống máy đếm người Footfallcam, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc (UK).
0911.43.1368