Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác thông minh là công nghệ mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng những yêu cầu khắt khe và đa dạng của người tiêu dùng.
Bảng tương tác đã xuất hiện trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên với bộ bảng tương tác truyền thống này vẫn còn nhiều nhược điểm, cụ thể như: Lắp đặt cồng kềnh (bảng tương tác, máy chiếu, máy vi tính, loa, phụ kiện kết nối… ), không sử dụng được trong phòng có ánh sáng cao, tuổi thọ thấp (sau khoảng 3.000 – 5.000 giờ hoạt động sẽ phải thay bóng đèn máy chiếu), hình ảnh không sắc nét, dễ bị lệch điểm cảm ứng, xuất hiện bóng của người dùng lên bảng khi sử dụng…
Để khắc phục những nhược điểm của bảng tương tác truyền thống, các nhà sản xuất đã phát minh ra một thiết bị hoàn toàn mới. Đó là màn hình tương tác thông minh.
Giải pháp tối ưu cho công tác giảng dạy
Màn hình tương tác thông minh là thiết bị All In One (tất cả trong một: Màn hình cảm ứng độ phân giải 4K, máy vi tính cấu hình cao, loa và đầy đủ các kết nối không dây, có dây với thiết bị ngoại vi) là giải pháp tối ưu cho phòng học thông minh, phòng họp thông minh, phòng hội chẩn của bệnh viện, ứng dụng trong các doanh nghiệp…
Tích hợp những tính năng vượt trội
Chỉ một sản phẩm nhưng hội tụ đầy đủ tính năng cần thiết cho công việc, luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của những khách hàng thông minh. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn các Model với kích cỡ màn hình khác nhau, bao gồm: 55”, 65”, 70”, 75”, 86” và 98”.
Màn hình cảm ứng siêu mượt công nghệ hồng ngoại với 20 điểm chạm cho phép nhiều người dùng cùng đồng thời tương tác bằng tay hoặc bằng bút. Độ phân giải 4K cho hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động và chân thực.
Bề mặt được trang bị một lớp kính cường lực với độ cứng 7H chống trầy xước và va đập, đặc biệt với công nghệ chống chói (Anti – Glare) cho phép sử dụng màn hình tương tác ở những phòng nhiều ánh sáng kể cả ngoài trời vẫn đảm bảo màu sắc ổn định và trung thực.
Dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị khác như: Laptop, Máy tính bảng, điện thoại thông minh… để tạo nên một phòng học tương tác thông minh hiện đại. Cấp kèm theo màn hình là nhiều phần mềm hữu dụng như: phần mềm ViewBoard 2.1 là một phần mềm bảng tương tác thông minh nó dựa trên nền tảng hoạt động tương tác cảm ứng, là công cụ bổ ích để soạn bài giảng tương tác với các biểu mẫu đa dạng cho các môn học (Toán, tiếng Anh, Hóa học, Vật lý), phần mềm hội nghị trực tuyến, phần mềm chia màn hình, phần mềm thi trắc nghiệm…
Công nghệ bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường
Một điểm rất đặc biệt trên màn hình tương tác thông minh là trang bị các công nghệ tiên tiến nhất bảo vệ sức khỏe người dùng: Công nghệ lọc ánh sáng xanh (Blue Light filter) giúp mắt của người dùng không bị ảnh hưởng của ánh sáng xanh mà vẫn giữ được chất lượng màu tốt nhất. Công nghệ loại bỏ nháy màn hình (flicker free) giúp sử dụng màn hình lâu hơn, thoải mái hơn mà không bị nhức, mỏi mắt.

Tại các phòng học lắp đặt các màn hình chuyên dụng cảm ứng smathboard giảng viên có thể thao tác trực tiếp lên màn hình như thao tác trên bảng đen hoặc bảng trắng, nhưng hình ảnh sinh động và sắc nét hơn.

Tại khu vực công cộng, các giảng đường có thể lắp đặt các màn tương tác để hướng dẫn các phòng, đường đi tới các phòng, đó là một cách gây ấn tượng mạnh mẽ với các đối tượng như tân học sinh/ sinh viên, cựu học sinh/ sinh viên, những học sinh/ sinh viên tiềm năng.

Tại hành lang có thể lắp đặt các màn hình tương tác để thông báo cho sinh viên về các sự kiện sắp xảy ra, những thông báo mới rất có hiệu quả.

Các phòng tiện ích như phòng lab, thư viện, phòng IT, phòng tự học được trang bị các màn hình cảm ứng để các học viên tương tác và sử dụng tài liệu trên đó. Họ cũng có thể tải tài liệu về máy mình thông qua lệnh chia sẻ.

Màn hình tương tác thông minh trang bị đèn hình LED với mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ không phải tốn chi phí thay đèn hình vì tuổi thọ đèn hình này lên tới 50.000 giờ (khoảng 15 năm).
Đối với ngành giáo dục, việc sử dụng màn hình tương tác thông minh là điều cần thiết và đang được các trường, cơ sở giáo dục tập trung đầu tư. Mang lại sự sinh động trong giờ học, sự đam mê thích thú học của học sinh, sự tiện lợi thoải mái cho giáo viên, tạo tiền đề cho thế hệ học sinh phát triển một cách toàn diện.
0911.43.1368