Giải pháp khóa vân tay quản lý học sinh

Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay đã được ứng dụng rất nhiều trong máy chấm công, kiểm soát ra vào. Vậy với mô hình trường học, giáo dục – quản lý bằng vân tay sẽ được ứng dụng như thế nào ?

Trường học ứng dụng công nghệ vân tay

Thông thường mô hình trường học có lượng người dùng (HS-SV) rất lớn, có trường lên đến vài chục nghìn.  Hơn nữa hệ thống lịch học dày dặc. Cũng như phân lớp theo nghành học, khóa học khiến cho bài toán. Quản lý học viên càng trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, giải pháp của An Ninh Viet sẽ giải quyết được vấn đề đó. Chúng tôi sẽ lắp đăt hệ thống đầu đọc vân tay. Với các văn phòng gọi là máy chấm công tại các phòng học, hoặc các lối ra vào chính của học viên. Hệ thống đầu đọc này sẽ được kết nối qua mạng tới máy tính quản lý. Phần mềm sẽ được cài đặt tại đây và quản lý hoàn toàn dữ liệu quẹt vân tay của học viên vào máy chấm công. Thông qua đó có thể báo cáo học viên tới lớp muộn, hoặc kiểm tra lịch trình học của học viên.

Quản lý học sinh bằng công nghệ vân tay
  • Dễ dàng điểm danh học viên
  • Kiểm soát học viên tránh đi học hộ, đi thi hộ,,
  • Quản lý giờ học, lớp học,
  • Báo cáo chi tiết thời gian đi học qua excel

Ngoài ra, hệ thống có thể kết hợp sổ liên lạc điện tử , sms để kịp thời thông báo tới gia đình. Rất tiện lợi và hiện đại.

Quản lý điểm danh học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay

Sử dụng máy chấm công khuôn mặt trong trường học.
Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay tốt nhất sẽ được ứng dụng trong trường học để có thể nhận dạng tự động học sinh qua thẻ từ hoặc vân tay, thay vì sử dụng các thẻ sinh viên, học sinh có in hình theo truyền thống. Hệ thống máy chấm công này giúp tự động hóa rất nhiều thứ trong môi trường học đường và đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh, sinh viên vì được tích hợp với kiểm soát ra vào bằng vân tay hay thẻ từ hoặc nhận dạng bằng khuôn mặt. Tạo cho ngôi trường một cách học tập quản lý thật chuyên nghiệp và hiện đại, giảm bớt một số công việc cho giáo viên – giảng viên hay quản lý nhân sự trong trường.
Chú ý: Trong môi trường nhà trường An Ninh Viet khuyên nên dùng loại máy chấm công vân tay kết hợp cả thẻ từ, thẻ giấy hay khuôn mặt, đối với các sinh viên, học sinh nên sử dụng khai báo vân tay để tránh tình trạng chấm công hay điển danh hộ sinh viên đi muộn hay học hộ, nhằm nâng cao ý thức hơn cho sinh viên.Quản lý sách thư viện bằng máy chấm công thẻ
Quản lý kiểm soát ra vào học sinh, sinh viên trong thư viện. 
Để có được những giải pháp quản lý cụ thể và phù hợp với từng trường học và xem xét theo từng địa hình của từng trường để An Ninh Viet có thể tư vấn giải pháp tốt nhất.
– Điểm danh học sinh, sinh viên
– Kiểm soát học sinh ra vào các phòng lab, thư viện.
– Kiểm soát học sinh ra vào canteen trong trường, sử dụng thẻ học sinh và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn canteen.
– Kiểm soát được học sinh
– sinh viên khi vào phòng thi tránh tình trạng thi hộ.
– Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện. Kết hợp với quản lý bằng mã vạch quả là một sự kết hợp thông minh quản lý đơn giản, chặt chẽ, và chuyên nghiệp.
0911.43.1368