Giải pháp nhận dạng biển số xe vào trạm cân

 

1. Tính cần thiết

Việc quản lý hàng hóa và nguyên vật liệu trong quá trình xuất – nhập kho của các nhà máy sản xuất là công việc cực kỳ quan trọng, vì nó đảm bảo an ninh và tránh gian lận, giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi những thiệt hại về tiền bạc.

Tuy nhiên, các trạm cân thường phải thực hiện các thao tác thủ công như nhập biển số xe, đối chiếu với thực tế và in bill xác nhận trọng lượng cân trước – sau. Điều này có thể dẫn đến sai sót và gian lận, và đồng thời cũng làm giảm hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

2. Giải pháp quản lý xe xuất nhập hàng

Để tối ưu hóa quá trình quản lý, giảm thiểu các vấn đề tiêu cực có thể xảy ra, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào các giải pháp và máy móc tự động ứng dụng cho trạm cân xe.

Một trong số đó là tích hợp giải pháp nhận dạng biển số xe tự động vào trạm cân.

Với giải pháp này, phần mềm nhận dạng biển số sẽ được tích hợp trực tiếp vào phần mềm của trạm cân, giúp đơn giản hóa quy trình và đồng thời cải thiện độ chính xác của phiếu cân.

3. Chức năng

  • Thao tác thực hiện đơn giản cho người dùng.
  • Phiếu cân sẽ thể hiện thông tin chính xác với đủ hình ảnh chụp vị trí cân xe, hình ảnh chụp xe và biển số trước – sau, biển số xe dạng text, thông tin ngày giờ, trọng lượng xe ra – vào.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiệt hại bằng cách ngăn chặn sai sót.
  • Dữ liệu được thu thập rõ ràng, dễ dàng truy xuất và đối chiếu.

Thiết bị chính tích hợp:

– Camera nhân dạng biển số trước sau.

– Cảm biến.

– Barrier.

– Phần mềm nhận dạng biển số.

– Máy tính.

– Màn hình quan sát.

  • Có thể sử dụng được với các ngôn ngữ VB.NET, C#, C++, VB6, PowerBuider, Java, Python…
0911.43.1368