Giải pháp chiếu sáng thông minh

Chiếu sáng thông minh là một giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh, linh hoạt và từ đó mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng. Có thể điều khiển chiếu sáng thông minh bằng App qua điện thoại thông minh, bằng giọng nói…và giám sát được trạng thái hoạt động các thiết bị điện trong nhà mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hãy tưởng tượng ngôi nhà mình được thiết kế, lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng thông minh chắc chắn sẽ rất thú vị đấy. Ngoài thú vị ra thì hệ thống đèn chiếu sáng thông minh sẽ mang lại sự tiện lợi cho Quý khách rất nhiều. Quý khách có thể kiểm soát chúng ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại thông minh cài App ứng dụng điều khiển và kết nối với internet, các mang 3G/4G hay 5G.

Bất cứ đèn ở đâu trong nhà nằm trong hệ thống đèn chiếu sáng thông minh như: Đèn phòng khách, đèn phòng ngủ, đèn hành lang, đèn tolet, đèn cầu thang, đèn ngoài vườn hay ban công… Đều được bật tắt bằng điện thoại, hẹn giờ đèn hoạt động, hoặc Quý khách đi đến đâu đèn sáng đến đó.

  • Cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn với hệ thống đèn chiếu sáng thông minh

Mở tắt đèn bằng công tắc chạm cảm ứng linh hoạt

Ngày trườc Quý khách muốn bật, tắt điện thì phản đến tận nơi gắn công tắc cơ để bấm được công tắc lên hoặc xuống, nếu khi tay ẩm ướt rất nguy hiểm vì khi bật tắt điện với công tắc truyền thống rất dễ bị giật điện…

Nhưng hiện nay đã là “quá khứ” rồi, với giải pháp công tắc cảm ứng diện dung thì chỉ cần chạm nhẹ vào công tắc cảm ứng, mặc cho tay có ẩm ướt hay nước như thế nào, chỉ cần chạm tay thì đèn nhà sẽ tự tắt hoặc bật một cách nhanh chóng, rất an toàn.

Điều khiển hệ thống đèn bằng giọng nói

Công tắc cảm ứng thông minh là một công nghệ vượt bậc nhưng không dừng lại ở đó mà Quý khách có thể điều khiển đèn trong ngôi nhà mình tùy theo ngữ cảnh đặt ra thông qua giọng nói của mình một cách cực kỳ dễ dàng. Với cách điều khiển này thì Quý khách phải ngồi trong nhà và trong phạm vi gần thiết bị thu nhận giọng nói của mình được đặt. Khi đi ra ngoài thì hệ thống cài đặt tính năng này qua trợ lý ảo của smart home để điều khiển ngữ cảnh qua Siri của ios hoặc Google assistant thật tuyệt vời.

Điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng thông minh từ xa

Trong trường hợp khi đi làm, đi công việc vội nên Quý khách quên tắt các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà?. Đó là vấn đề trước đây khi chưa biết đến giải pháp chiếu sáng thông minh. Và sau khi sử dụng giải pháp, lắp đặt hệ thống điện thông minh, chiếu sáng thông minh thì Quý khách chỉ cần điện thoại thông minh có cài ứng dụng quản lý là điều khiển được tất cả thiết bị.

Điện thoại thông minh được kết nối với internet, thông qua 3G/4G hay 5G thì quý khách có thể hiển nhiên xử lý vấn đề này một cách cực kì dễ dàng chỉ với một cái chạm tay trên App.

Cảm biến chuyển động bật tắt điện ở Cầu Thang, Hành Lang hay Sân Vườn

Các thiết bị điện thông minh, cụ thể là công tắc cảm biến thông minh sẽ thay thế cho công tắc truyền thống trước đây. Công tắc sẽ cảm nhận được chuyển động trong khu vực, phạm vi nhận diện, khi đó đèn hành lan, cầu thang hay sân vườn của Quý khách sẽ được tự động bật khi có chuyển động, tắt khi không có chuyển động.

Với giải pháp này bạn sẽ cực kì tiết kiệm điện, cực kì thoải mái khi chỉ cần đi đến đâu điện được bật sáng đến đấy. Giải pháp chiếu sáng thông minh mang lại trải nghiệm và sự tiện nghi tinh tế nhất đến từng ngôi nhà.

Đặt hẹn giờ chiếu sáng một cách thông minh và chủ động

Với tính năng hẹn giờ thì hệ thống đèn chiếu sáng của ngôi nhà Quý khách sẽ được tự động bật hay tắt theo giờ đã được định nghĩa sẵn và có thể áp dụng cho các vị trí đèn có tính chu kì mở tắt theo mong muốn của mình.

Ví dụ như ở sân vườn, Quý khách muốn tự động mở đèn vào mỗi khi 19h và tự tắt lúc 22h lịch trình được lặp lại hàng ngày; Đèn phòng ngủ muốn tự bật vào lúc 22h30 và tắt và lúc 4h sáng. Các đèn trên cổng muốn bật vào lúc 6h tối và tự tắt vào lúc 5h30 sáng hôm sau…

Ngoài ra thì còn có rất nhiều các giải pháp khác để cho Quý khách lựa chọn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà mình như: Khi mở cửa thì đèn tự sáng – bạn đi đến đâu đèn sẽ tự sáng – Khi bình minh thì rèm tự mở – khi trời mưa thì giá phơi đồ điện tử tự thu vào mái che, giếng trời tự trượt máy che lại – khi nóng thì máy lạnh tự bật – khi tối thì đèn tự sáng… Chúng tôi tùy biến theo ý tưởng của mà Quý khách đưa ra cho ngôi nhà thân yêu của mình, để hiểu và biết lắng nghe yêu cầu của Quý khách mà để thực thi.

0911.43.1368