Giải pháp khóa vân tay trên các loại cửa

Khóa điện tử – khóa cửa vân tay trên các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa kiếng là sự đột phá trong công nghệ bởi không những nó tiện dụng mà độ bảo mật cao. Giúp người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng Khóa điện tử  – khóa cửa vân tay. Ngoài ra khóa vân tay còn có chế độ báo động.  Khi có sự truy cập trái phép của người khác sẽ báo động cho chủ nhà biết.

Tại sao lại phải sử dụng khóa điện tử – khóa vân tay thay cho khóa thường?

Chúng ta nên dùng khóa điện tử và khóa vân tay thay cho khóa thường là vì. Chỉ bằng một thao tác chạm tay đơn giả  bạn đã có thể mở được cửa trong 10 giây. Nhanh hơn nhiều so với thao tác mở khóa cơ thông thường. Và mọi phiền phức của ổ khóa cơ sẽ không còn làm bạn phải đau đầu nữa. Thay vào đó là những tính năng ưu việt của khóa điện tử.

Khóa vân tay là gì và có những tính năng như thế nào?

Khóa cửa vân tay là loại khóa có tính năng mở cửa bằng vân tay và có tính vượt trội về độ an toàn. Tự động khóa khi bạn quên khóa cửa. Khóa cửa vân tay được sử dụng để thay thế cho khóa thông thường. Vân tay sẽ thay cho chiếc chìa khoá mở cửa. Chỉ cần thao tác đơn giản đặt vân tay của bạn vào cảm ứng là đã có thể mở cửa dễ dàng.

Khóa vân tay

Cửa của bạn là loại cửa gì? Bạn có yêu cầu gì khi dùng khóa điện tử?

Khách hàng ngoài tính an toàn, độ bảo mật cao thì họ cũng rất quan tâm đến tính thẩm mỹ. Mẫu mã của sản phẩm, giá thành, cũng như chất liệu cấu tạo nên sản phẩm.

Dựa theo cấu tạo của chất liệu làm cửa và độ dày mỏng.Mà chúng ta chọn các loại khóa khác nhau, nếu bạn muốn thay thế khóa cơ đang dùng. Thì bạn hãy chọn loại khóa điện tử bằng hoặc to hơn khóa cơ để thay thế.

Đối với loại cửa gỗ thường có 2 loại gỗ thịt và gỗ công nghiệp.

Thi công khóa điện tử trên cửa gỗ

Đối với loại cửa gỗ công nghiệp: yêu cầu đối với cửa này là phải có độ dày cửa từ 4cm đến 8cm. Cửa này có mặt cửa thường được thiết kế phẳng. Nên sẽ dễ dàng trong việc thi công lắp đặt khóa điện tử.

Đối với cửa gỗ thịt: loại cửa này để lắp được dòng khóa cao cấp hơn. Thì yêu cầu độ rộng phải đạt ít nhất 11cm vì cửa này thường có đố. Yêu cầu với đố cửa bao gồm độ rộng tối thiểu là 6cm, độ dày từ 4cm đến 8cm. Quý khách hàng khi đặt cửa gỗ thịt nên đặt cửa có đố rộng ít nhất 11cm để thuận tiện cho việc lựa chọn khóa điện tử sau này.

Đối với cửa kính cường lực thì nên dùng loại khóa điện tử nào?

Có 2 loại cửa là:  cửa kính kéo mở và cửa kính lùa (trượt).

Đối với cửa kéo mở: có 2 loại khóa dành cho loại cửa này, 1 loại được thiết kế kẹp chặt vào 2 bên kính và 1 loại là khóa nam châm điện. yêu cầu dành cho cửa kính này là khoảng cách giữa hai kính tối thiểu phải được từ 2mm – 3mm.

Thi công khóa điện tử trên cửa kính

Loại khóa cửa kính trên thường được kếp hợp với máy chấm công trong các công ty, văn phòng vì có độ thẩm mỹ cao, tiện lợi, bền đẹp.

Đối với cửa kính lùa (trượt): quý khách muốn lắp khóa điện tử thì chỉ có thể lắp được cho cửa đang đặt và kính vẫn chưa được tôi, thì mới có thể cắt kính để lắp khóa.

Khóa điện tử lắp cửa sắt này thường thiết kế bên ngoài

Khi lắp khóa điện tử cho cửa sắt cần phải phù hợp các yêu cầu sau:

  Thứ nhất: các thành phần cấu tạo nên khóa điện tử thì có thiết kế nút exit để mở cửa từ bên trong. Vậy nên khi lăp ở cửa sắt thì cần đảm bảo bên ngoài không thể can thiệp vào bên trong. Đảm bảo các nan cửa đủ nhỏ để để trộm không thể cho que vào bấm nút exit được.

Thi công khóa điện tử trên cửa sắt

–  Thứ hai: Khóa điện tử có khả năng chống nước nhưng để tăng tuổi thọ của khóa. Thì bạn nên làm mái che nắng, che mưa sẽ tốt hơn.

Cửa thép chống cháy rất thông dụng trong các tòa nhà chung cư. Thường đã có sẵn khóa cơ khi quý khách hàng nhận nhà.

Lưu ý quý khách muốn đặt loại cửa thép này đồng thời có sử dụng khóa điện tử. Thì nên chọn khóa trước rồi đặt làm cửa sau. Vì sử lý trên thép tăng cường rất khó.

0911.43.1368