Giải pháp camera hành trình

Camera hành trình cho xe hơi là một trong những giải pháp hỗ trợ đưa ra bằng chứng rõ ràng trong trường hợp xảy ra các va chạm trên đường, hoặc giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường đi.

Khi xảy ra va chạm có rất nhiều lái xe có những hành xử không đẹp như dọa nạt, uy hiếp…khiến nhiều người ngán ngẩm.

Vào những tình huống này, những chiếc camera hành trình sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Mọi hình ảnh về va chạm sẽ được thiết bị này ghi lại và đây sẽ là bằng chứng chính xác minh oan cho bạn giúp bạn thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Thời gian gần đây, đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra liên quan đến xa khách, gây thiệt hại vô cùng lớn. Xe khách là một trong những xe ô tô có tần suốt di chuyển đường dài rất cao nên rất khó để tránh khỏi va chạm giao thông. Để giảm thiểu tình trạng này xảy ra, các chuyên gia đã đưa ra phương án sử dụng Camera hành trình cho xe ô tô để hỗ trợ tài xế lái xe cũng như để làm bằng chứng xác thực nhất khi có tai nản xảy ra.

Những tính năng mới của Camera hành trình

Dễ dàng sử dụng bởi tất cả các tính năng này đều được chuyển hóa sang tiếng Việt, giúp người dùng hạn chế những bất lợi về ngôn ngữ.

Sử dụng dữ liệu chỉ dẫn đường bộ Navitel 

Hỗ trợ lái xe tân tiến bằng ADAS thông báo cho người dùng biết việc vi phạm tốc độ theo cung đường. Nhờ chức năng bắt tọa độ GPS để báo tốc độ phù hợp cho tuyến đường đó là bao nhiêu giúp cảnh bảo chính xác đến tài xế về thông tin cung đường, tọa độ, tốc độ cho phép lái xe, rất tiện lợi cho những tài xế đi đường xa, không thông thạo đường. Chức năng này được áp dụng cho toàn quốc gồm 64 tỉnh thành với bản quyền công nghệ từ NAVITEL được cập nhật 3 tháng 1 lần. Tính tới thời điểm hiện tại thì đây là dữ liệu đường bộ hiện đại nhất hiện nay.

Sử dụng chip khủng quay và ghi hình 2K rõ nét ngày và đêm

Với cấu hình chip khủng Ambarella, camera hành ghi hình và quay video 2K rõ nét ngày và đêm, dù thời tiết xấu như thế nào.

Thấu kính cảm biến ma trận 

Với thấu kính ma trận quay hình rõ nét trong mọi hoàn cảnh, có thể lấy nét tất cả các hình ảnh phía trước, ngay cả biển số xe của xe ô tô đi trước.

Cảnh báo xe chạy quá tốc độ 

Đây là tính năng hoàn toàn mới đối với một chiếc camera hành trình ô tô. Sẽ được cảnh báo khi vượt quá tốc độ cho phép và đặc biệt chức năng này được thể hiện bằng giọng nói tiếng Việt. Khi phát hiện vượt quá tốc độ cho phép, lập tức chiếc Camera giám sát hành trình sẽ phát ra tín hiệu và thông báo tốc độ cho phép.

Cảnh báo lấn làn bằng giọng nói Tiếng Việt

Chức năng cảnh báo lấn làn, chệch làn khi xe đang lưu thông trên đường vô cùng thông minh. Với tính năng này, khi lái xe đang lưu thông trên đường mà lấn sang làn khác, sẽ cảnh báo để lái xe điều chỉnh lại. Với tính năng này thì Camera hành trình đã trợ giúp tài xế lái xe an toàn cũng như tránh tình huống vi phạm giao thông.

Nhắc bật đèn pha khi trời tối

Khi trời tối không đạt yêu cầu để tài xế có thể lái xe an toàn, camera hành trình sẽ tự động nhắc nhở tái xế bật đèn pha để đảm bảo độ sáng an toàn. Tính năng này vô cùng thông minh giúp rất nhiều cho các tài xế có tính hay quên.

Cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ

Đây là một trong những chức năng vô cùng hữa ích đối với lái xe. Bởi khu đường giao nhau với người đi bộ là một trong những đoạn đường dễ xảy ra tai nạn nhất. Chính vì vậy, chức năng cảnh báo giao nhau với người đi bộ của camera hành trình đã giúp lái xe tránh được rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc.

Cảnh báo sắp qua hầm

Tính năng nhắc nhở xe sắp qua hầm vô cùng thông minh. Khi tài xế lái xe sắp đến đường hầm, cảnh báo cho lái xe biết để điều chỉnh tốc độ cũng như chú ý lái xe để đảm bảo an toàn.

Cảnh báo nhắc nhở mệt mỏi

Camera hành trình còn có thể cài được chế độ thông minh chống buồn ngủ cho lái xe khi lưu thông trên đường dài, nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi bằng giọng nói tiếng Việt và hình ảnh. Thời gian nhắc nhở tùy thuộc vào bạn cài đặt. Tính năng này giúp tài xế nghỉ ngơi để có thể tập trung lái xe một cách cao độ nhất, đảm bảo an toàn cho cuộc hành trình.

Ngoài ra, camera hành trình còn có chức năng tự động ghi hình khi có vật chuyển động, đây là một tính năng rất nổi trội của dòng sản phẩm camera hành trình giúp phát hiện trộm cắp hay những hành động xấu của kẻ gian với xe. Bảo vệ tối đa cho chiếc xe của bạn và khi tắt máy camera sẽ tự động tắt, khi mở máy thì ngược lại camera sẽ tự động bật.

Camera hành trình cũng có thể ghi âm thanh hoặc tắt ghi âm nhanh bằng các phím tắt trên thiết bị và lưu giữ các file ghi hình quan trọng bằng phím bấm để đoạn video đó không bị ghi đè.

Ngoài những lợi ích cho cá nhân, Camera hành trình còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Nếu mỗi chiếc ô tô ngoài đường được lắp một chiếc Camera hành trình lưu động thì tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật hay như hiện nay chắc chắc sẽ được ghi lại. Dữ liệu mà Camera ghi lại sẽ là bằng chứng giúp Công An hoặc người bị hại tìm được sự công bằng giúp cho xã hội ngày càng văn minh, lành mạnh hơn.

Từ những lí do trên, xe hơi cần lắp Camera hành trình nhằm đem lại những lộ trình thuận lợi và an toàn tuyệt đối.

0911.43.1368