Giải pháp giám sát bằng hình ảnh

Với thời đại IoT – Internet of Things hiện nay, hệ thống camera hay còn gọi là hệ thống giám sát mạng IP (CCTV) được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các nhu cầu giám sát trong các cơ quan Nhà nước, Doanh nghiệp đến các cá nhân hộ gia đình. Không chỉ dừng ở việc giám sát, hệ thống giám sát mạng IP còn được triển khai diện rộng để cung cấp dữ liệu hình ảnh cho các cơ quan hành chính, Trung tâm điều hành thông minh của Thành phố, phục vụ cho việc phân tích thống kê số liệu dựa vào các ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI. Do đó, chất lượng hình ảnh giám sát cũng như độ ổn định của hệ thống giám sát mạng IP là vô cùng quan trọng.

  • Đối với khối khách hàng Doanh nghiệp là Văn phòng, Nhà xưởng, Khách sạn thì chất lượng sản phẩm, chi phí hợp lý, luôn là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn đầu tư mua sắm.
  • Công nghệ giám sát video kỹ thuật số sẽ thay đổi cơ bản bộ mặt của giám sát video, và công nghệ bảo mật cũng sẽ phát triển lên một giai đoạn mới. Độ rõ nét của hình ảnh và video là rất quan trọng đối với hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số, nhưng cũng cần lựa chọn giải pháp cáp giám sát video phù hợp để truyền dữ liệu theo tình hình thực tế, nhằm đạt được hiệu quả giám sát tốt nhất.

  • Các sản phẩm và giải pháp giám sát Camera được ứng dụng cho các hệ thống bảo mật doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ, từ các cửa hàng cá nhân đến doanh nghiệp trong chuỗi bán lẻ, ngân hàng, ứng dụng trong giao thông, bệnh viện, trường học, sân vận động…
  • Anninhviet Co.,Ltd Cung cấp các giải pháp quản lý lưu lượng có thể mở rộng, an toàn, tiết kiệm chi phí. Từ những xa lộ hẻo lánh đến các thành phố lớn, các giải pháp dựa trên video thông minh giúp giao thông đường bộ an toàn và trơn tru hơn.
0911.43.1368