Giải pháp cửa phân làn tự động

So với các loại cửa thông thường, cửa phân làn tự động có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Thẩm mỹ và độc đáo: Với các loại cửa siêu mỏng, cửa kính hoặc thép không gỉ phù hợp các tòa nhà văn phòng lịch thiệp, khách sạn năm sao, trung tâm thể hình cao cấp … Ngoài ra, có thể thiết kế loại cửa phân làn phù hợp chủ đề không gian nội thất của Quý Khách Hàng để tạo một tổng thể đẹp mắt nhất. Chúng tôi linh hoạt trong việc sử dụng chất liệu, màu sắc và kích thước.
  • Phát hiện và ngăn chặn đột nhập trái phép: Cửa thông thường khi mở không có khả năng giới hạn số người cũng như hướng đi của chủ thẻ/người được cấp phép. Trong khi đó cửa phân làn chỉ cho phép một lượt ra vào với mỗi lượt ủy quyền, có khả năng cảnh báo trong trường hợp không đi đúng chiều, nhiều người cùng ra vào hoặc các hành vi phá hoại, trèo lên hoặc bò qua cửa thông qua chuỗi cảm biến ở hai bên thân cửa. So với các loại cửa truyền thống, cửa phân làn có uy thế rất lớn trong việc phát hiện cũng như ngăn chặn và loại trừ những hành vi ra vào trái phép.
  • Linh động trong quá trình sử dụng: Cửa phân làn có thể hoạt động theo cả hai chiều với cơ chế đóng mở bằng thẻ/vân tay hoặc tự do, do đó Quý Khách Hàng có sự linh hoạt trong việc sử dụng, ví dụ chỉ cho đi theo một chiều, cho ra không cần thẻ nhờ đó tiết kiệm được con người trong công tác quản lý.
  • An toàn khi vận hành: Cửa phân làn có chế độ mở trong trường hợp khẩn cấp để hỗ trợ dòng người lưu thông, trong trường hợp mất điện, Quý Khách Hàng có thể tùy chọn trạng thái hoạt động.Mỗi loại cửa phân làn có đặc điểm và phù hợp với một nhu cầu sử dụng khác nhau:
    • Swing Gate, Wing Gate, Sliding Gate: cho phép cảnh báo di chuyển trái chiều, bám đuôi, hình thức đột nhập trái phép, tính thẩm mỹ cao, sử dụng trong nhà và có người giám sát.
    • Tripod, Waist-height barrier: Kết cấu cho phép hoạt động lâu dài, độ bền cao, định hướng di chuyển, hình thức không hấp dẫn, dễ trèo qua
    • Full-height turnstiles: Sử dụng ngoài trời, an toàn gần như tuyệt đối, không cần người giám sát, kích thước lớn, che tầm nhìn và không thân thiện với người khuyết tật
0911.43.1368