Giải pháp an ninh tòa nhà Building Security

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà – Building Security

Ngày nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi độ an toàn, những lợi ích to lớn và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao. Tuy nhiên, để có một hệ thống quản lý ra vào an ninh tòa nhà vừa an toàn lại vừa dễ sử dụng thì sẽ là một vấn đề tương đối nan giải đối với ban quản lý tòa nhà.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, an toàn, đến với Intechco, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo với Giải pháp quản lý vào ra an ninh tòa nhà tối ưu nhất.

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà bao gồm:

– Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

– Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh

– Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

– Kiểm soát phân quyền thang máy

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe với phần mềm quản lý bãi xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các thành phố hiện đại, ở các khu trung tâm thương mại, tài chính, các bệnh viện và các chung cư cao cấp.

Do có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, lợi ích không thể phủ nhận đó là tính đảm bảo an ninh của hệ thống đem lại cho nhà quản lý: không có trường hợp mất trộm xe khi có trường hợp người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe. Một hệ thống hoàn chỉnh với thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gang và hiện đại sẽ là những điểm nhấn về công nghệ cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện nay.

Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh

Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh

Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà, hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier… được điều khiển bởi các bộ điều khiển trung tâm hay phần mềm trên máy tính.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào với những người có quyền ra vào trong ngày, có thể kết hợp với hệ thống chấm công của các công ty.

Kiểm soát phân quyền thang máy

Kiểm soát phân quyền thang máy

Kiểm soát phân quyền thang máy đã góp một phần vai trò rất lớn vào thiết lập an ninh cho toà nhà, sản phẩm kiểm soát ra vào thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập, chỉ những cá nhân sinh sống và làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể vận hành thang máy. Việc kiểm soát ra vào phân quyền theo tầng sẽ có thể phân quyền cho người dùng được phép vận hành thang máy đến những tầng được phép.

Ưu điểm Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà:
– Đảm bảo an ninh của công ty một cách tối đa
– Hệ thống lưu lại dữ kiện ra vào cửa của từng người phục vụ cho việc tính công, hay kiểm tra lại khi có sự vụ phát sinh sau này.
– Tạo môi trường thuận lợi, hiện đại giúp cho nhân viên có ý thức làm việc hơn
– Tiết kiệm chi phí quản lý.

0911.43.1368