Giải pháp IT Network Systems

It247.pro® Provide Service Data & Network Security Solutions – Chuyên cung cấp các Dịch vụ – Giải pháp tổng thể về bảo mật an ninh mạng – an toàn thông tin cho hệ thống CNTT, Viễn thông cho Khách hàng, Công ty, Doanh nghiệp.Từ giải pháp bảo mật hệ thống, bảo mật trong môi trường ảo hóa, bảo vệ và chống thất thoát dữ liệu…cho đến các dịch vụ tư vấn, thiết kế và giám sát an ninh an toàn thông tin số, ứng cứu và khắc phục sự cố tấn công cả bên ngoài và bên trong.

♦ Một số giải pháp về bảo mật dữ liệu

 • Giải pháp Bảo vệ hệ thống trước các tấn công từ chối dịch vụ phân tán (Distributed Denial of Service – DDoS)
 • Giải pháp Tường lửa thế hệ tiếp theo (Next Generation Firewall – NGFW)
 • Giải pháp Bảo mật cho email (Email Security)
 • Giải pháp Lọc Web (Web Filtering)
 • Giải pháp Tường lửa ứng dụng Web (Web Application Firewall)
 • Giải pháp Cân bằng tải ứng dụng (Application Delivery Controller – ADC)
 • Giải pháp Toàn vẹn tệp tin (File Integrity Monitoring)
 • Giải pháp Bảo vệ Endpoint (Endpoint Protection – EP)
 • Giải pháp Phát hiện và phản hồi các mối đe dọa cho Endpoint (Endpoint Detection and Response – EDR)
 • Giải pháp Mã hóa cho Database (Database Encryption)
 • Các hệ thống định danh và xác thực người dùng
 • Các hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS)
 • Các hệ thống ngăn chặn xâm nhập hệ thống (IPS)
 • Các hệ thống chống thất thoát dữ liệu (DATA LOSS PREVENTION)
 • Các giải pháp Quản trị lỗ hổng và rủi ro hệ thống (Vulnerability Risk Management)
 • Các hệ thống quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM)

Bảo mật cơ sở dữ liệu (Database Security): Bảo vệ tài nguyên, ngăn chặn các truy cập không được phép và hạn chế các sai sót của người truy cập. Trong doanh nghiệp, bảo mật là vấn đề rất quan trọng trong vấn đề quản lý, ảnh hưởng đến vận hành những hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Vì vậy, mạng lưới máy tính, thông tin của doanh nghiệp là nơi có thể gặp các vấn đề liên quan đến mất dữ liệu (Database). Và có rất nhiều công ty, doanh nghiệp gặp phải vấn đề mất dữ liệu thông tin.

Bảo mật hạ tầng mạng (Network Security): Ngăn chặn việc nghẽn băng thông lưu truyền thông tin trong hệ thống mạng. Làm gián đoạn việc trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, ngăn cản việc truy cập và sử dụng dịch vụ của máy Client với Server. Ngăn chặn một hoặc một nhóm máy Client truy cập, sử dụng dịch vụ của Server. Làm trì hoãn khả năng cung cấp dịch vụ của Server đến một hệ thống hay một user nào đó.

1. Next Generation Firewall

Giải pháp thiết bị tường lửa chuyên dụng thế hệ mới với Perfomance cao, khả năng giám sát, bảo vệ với tính năng thế hệ mới: Application Control, Threat Prevention (IPS), Anti-Virus/Malware, APT Prevention, … áp dụng cho đồng thời mạng IT/OT của tổ chức.

2. Network Intrusion Prevention 

Giải pháp thiết bị chuyên dụng phòng và chống lại các tấn công mạng, tấn công khai thác lỗ hổng bảo mật, xâm nhập vào hệ thống cũng như các tấn công có chủ đích sử dụng mã độc nâng cao, Next Generation IPS.

3. Advanced Malware Analysis & APT Defense        

Bộ công cụ (thiết bị) chuyên dụng phục vụ phân tích các mã độc nâng cao, phát hiện và định danh các tấn công nâng cao có chủ đích (Advanced Persistent Threats – APT), zero-day attack & bots bao gồm: Thu thập mã độc, dò quét Virus/malware dựa trên mẫu/hành vi, phân tích tĩnh và phân tích động (sandboxing), decode/unpack/deassembly code để định danh các hành vi bất thường/nguy hiểm của các chương trình có chủ đích.

4. Network Access Control (ForeScout NAC)

Kiểm soát các thiết bị truy cập vào hệ thống mạng tổ chức (IT / OT). Giải pháp giám sát, phát hiện và đánh giá tuân thủ cho toàn bộ các thiết bị (tất cả các thiết bị IoT) truy cập vào hệ thống, đồng thời kiểm soát truy cập tới hệ thống mạng (mạng IT, mạng OT) tùy theo mức độ tuân thủ của các thiết bị đối với chính sách bảo mật của tổ chức. ForeScout NAC (Network Access Control) được đánh giá cao về công nghệ NAC và khả năng triển khai dễ dàng, nhanh chóng nhất trong đánh giá của Gartner & Forrester.

5. Cyber Deception / Deception Technology

Giải pháp chuyên dụng trong việc phát hiện hacker/attacker khi hacker/attacker xâm nhập vào hệ thống mạng tổ chức. Giải pháp giúp tổ chức đơn giản hóa trong việc định danh / phát hiện và phát hiện tối đa, hiệu quả việc các hacker/attacker xâm nhập hệ thống, chi tiết thông tin cách thức/kỹ thuật xâm nhập nâng cao mới của hacker/attacker. Giải pháp cũng tích hợp chặt chẽ với các giải pháp bảo mật khác như Endoint Security, EDR, Firewall/IPS, NAC, SIEM, Sandbox…để thực hiện chủ động ngăn chặn, xử lý và ứng phó trước các đe dọa an ninh mới, nâng cao từ hacker/attacker

6. Web Application Firewall (Positive Technologies – PT Security)

Giải pháp thiết bị chuyên dụng bảo vệ cho hệ thống ứng dụng Web. PT Security cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho ứng dụng web bao gồm: Chống lại các tấn công vào lỗ hổng bảo mật OWASP và WASC (như SQLi, XSS, XXE, HTTP Request Splitting và tấn công Clickjacking,…), các tấn công brute-force, botnet, DDoS tầng ứng dụng, ăn cắp thông tin, phát hiện giả mạo (fraud)… và các tấn công zero-day. PT Security kết hợp đồng thời các công nghệ nâng cao bao gồm: Machine learning, Bot Detection, AntiFraud, rà quét an ninh ứng dụng mức mã nguồn (SAST) cũng như trong môi trường chạy thật (DAST), …. PT Security được Gartner đánh giá rất cao về tầm nhìn công nghệ và khuyến cáo sử dụng PT Security cho các tổ chức có yêu cầu cao, ưu tiên và tập trung vào việc đảm bảo an ninh cho ứng dụng Web.

7. Fortinet Fortigate Firewall Series

Hệ thống  FortiGate™ là thiết bị tường lửa chuyên dụng với chương trình được thiết kế ngay trên phần cứng cho phép bảo vệ mạng theo thời gian thực. Với công nghệ mạch điện tử thiết kế theo ứng dụng (Application-specific integrated circuit   – ASIC), FortiASIC™ gồm 3 thành   phần xử lý Network Processor, Content Processor, Security Processor, nền tảng phần cứng FortiGate là hệ thống tường lửa và VPN có thể phát hiện và loại bỏ virus/sâu, spyware, trojan, grayware, adware, DoS, các hành động tấn công và các đoạn mã nguy hiểm khác mà không làm giảm tốc độ hoạt động của mạng – thậm chí đối với các ứng dụng theo thời gian thực như duyệt web. Các công cụ bảo mật này nằm trong hệ điều hành nhân của thiết bị Fortigate là FortiOS.

Application control ngăn chặn các mối đe dọa và malware phức tạp chẳng hạn như Facebook, Skype, YM… Mặt khác, giám sát và kiểm soát các ứng dụng trên mạng để bảo mật thông tin nhạy cảm.

Ngăn chặn nhiều ứng dụng mà không cần sử dụng đúng các port để nhận diện ứng dụng. Phát hiện trên 3000 ứng dụng được cập nhật liên tục từ Fortiguard.

8. Cisco Firewalls Security

Thiết bị được phát triển và cho ra mắt bởi Cisco – một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về cung cấp, sản xuất các thiết bị điện tử mạng viễn thông chất lượng cao.
Hiện nay, Cisco Firewalls  cung cấp đến với người dùng nhiều thiết bị bảo mật, hệ thống tường lửa chất lượng cao có thể kể đến như: Cisco ASA 5500 Series, Email and Web Security, Cisco ASA 5500 Licenses, Cisco Security Manager…

Tất cả những thiết bị bảo mật dữ liệu thông tin mạng thuộc nhóm Cisco Security Manager đều đảm bảo chức năng bảo mật thông tin lý tưởng, ngăn chặn mọi cuộc tấn công từ những hacker, thư rác, virut,… đảm bảo cho những hệ thống mạng có thể vận hành một cách an toàn và hiệu quả trên không gian ảo.

It247.pro® Với sự hợp tác của các Hãng bảo mật hàng đầu thế giới như: Cisco, Fortinet, Watchguard, Astaro, McAfee Network Security, Kaspersky…Từ cơ bản đến tích hợp rất nhiều cấp độ bảo mật – bao gồm hệ thống tường lửa, diệt virus, ngăn chặn xâm nhập, VPN, lọc nội dung web, ngăn chặn spyware và chống spam – được thiết kế để giúp khách hàng bảo vệ chống lại các nguy cơ tiềm ẩn ở cấp độ nội dung trên toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp quy mô nhỏ cho đến lớn để giúp Quý doanh nghiệp luôn an toàn thông tin và phát triển bền vững.

0911.43.1368