Giải pháp truyền thông hợp nhất

Grandstream cung cấp hệ sinh thái hoàn chỉnh cho mọi dự án công trình của bạn, Sự đồng bộ hệ Sản Phẩm Grandstream giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và bền vững, ngoài ra tất cả sản phẩm Grandstream được sử dụng công nghệ an toàn cao nhất cũng như việc quản lý trên Cloud giúp cho việc vận hành vô cùng đơn giản và hiệu quả, hệ sinh thái Grandstream gồm có:

  • Hệ thống tổng đài truyền thông hợp nhất Voice và Video conference.
  • Hệ thống điện thoại đa dạng: Có dây, không dây, Wifi, Hotel phone…
  • Hệ thống thiết bị mạng đồng bộ: Wifi, switch, Router quản lý qua Cloud
  • Hệ thống thiết bị Video doorphone, Loa IP, Tai nghe, Camera.

Dòng tổng đài IP UCM6300

Một nền tảng thông tin liên lạc và truyền thông hoàn chỉnh cho các giải pháp tại chỗ và từ xa. Hệ sinh thái UCM6300 kết hợp khả năng tùy chỉnh và điều khiển tổng đài IP tại chỗ với quyền truy cập từ xa của giải pháp đám mây để cung cấp nền tảng truyền thông kết hợp dễ quản lý cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Hệ sinh thái bao gồm tổng đài IP dòng UCM6300, WebRTC, ứng dụng Wave và dịch vụ đám mây UCM RemoteConnect.

Dòng UCM6300 Audio cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp cộng tác và giao tiếp thống nhất mạnh mẽ và có thể mở rộng. Loạt tổng đài IP này cung cấp một nền tảng thống nhất các nhu cầu liên lạc cơ bản của doanh nghiệp, bao gồm thoại, nhắn tin tức thì (IM), cuộc họp thoại, cuộc họp web âm thanh, dữ liệu, phân tích, tính di động, truy cập cơ sở, liên lạc nội bộ và hơn thế nữa. Dòng âm thanh UCM6300 hỗ trợ tới 1500 người dùng và bao gồm nền tảng nhắn tin tức thời (IM), hội nghị thoại / web tích hợp và ứng dụng Wave miễn phí cho phép người dùng giao tiếp và cộng tác từ máy tính để bàn, thiết bị di động, điện thoại IP, v.v. Điểm cuối SIP. Nó hỗ trợ dịch vụ đám mây UCM RemoteConnect cho người dùng từ xa để cung cấp một nền tảng kết hợp tốt nhất trong lớp kết hợp quyền điều khiển tổng đài IP tại chỗ với khả năng truy cập từ xa và khả năng quản lý hệ thống của giải pháp đám mây.

Điện thoại VoiP cho doanh nghiệp GRANDSTREAM

Một giải pháp mạnh mẽ được tùy biến cho mọi cá nhân, doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả công việc. Grandstream phát triển các dòng điện thoại VoIP để nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. Hãy cũng khám phá những tính năng vượt trội của các dòng điện thoại IP Grandstream ngay hôm nay

 

 

Điện thoại VoIP thông dụng

Là một trong các dòng Điện thoại IP chuyên nghiệp GRP2600,dòn điện thoại IP Grandstream thông dung này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cùng với sự cung cấp chế độ zero touch provisioning ( ZTP) giúp triển khai cấu hình hàng loại và dễ dàng quản lý.

Điện thoại IP dòng GXP

 

Điện thoại IP Grandstream GXP được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần truy cập vào các tính năng nâng cao, cho phép người dùng sử lý nhiều cuộc gọi hơn. Điện thoại VoIP GXP được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần sử dụng những tính năng nâng cao. Dòng GXP cho phép người dùng xử lý một số lượng lớn các cuộc gọi, truy cập nhanh những số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Điện thoại VoIP Grandstream GRP cao cấp

Dòng điện thoại VoIP Grandstream GRP cao cấp  dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Loạt điện thoại VoIP thế hệ này có thiết kế mới kiểu dáng đẹp, trải nghiệp người dùng tốt,  trình điều khiển thống nhất và các tùy chọn tính năng mạnh mẽ.

Grandstream cũng cung cấp hệ thống quản lý qua đám mấy( cloud)  giúp quản lý tập trung những sản phẩm Grandstream (GDMS), giao diện cấu hình điện thoại dễ dàng sử dụng, ngoài ra quản trị viên có thể quản lý và giám sát việc triển khai các thiết bị đầu cuối của Grandstream.

Điện thoại Dect Phone không dây Grandstream

Điện thoại Dect Phone bao gồm trạm phát sóng Dect phone và các điện thoại không dây, sử dụng mạng VoIP để tạo ra một môi trường truyền thông linh hoạt và hiệu quả, cho phép người dùng có thể di chuyển bất cứ nơi đâu trong phạm vi phủ sóng, khiến cho hoạt động của doanh nghiệp của bạn linh hoạt hơn rất nhiều. Dect Phone là dòng điện thoại IP không dây DECT được hỗ trợ bởi trạm phát sóng DECT DP750 và DP752 để mang lại hiệu cao trong việc thông tin liên lạc. Đồng thời nó cũng cung cấp một số tính năng mạnh mẽ.

Điện thoại VoIP Wi-Fi không dây

Điện thoại VoIP Wi-Fi không dây của chúng tôi được đánh dấu bằng bằng WP820 sử dụng mạng wifi để kết nối với hệ thống tổng đài VoIP, thay vay vì cần một trạm phát sóng giống như Dect Phone.

WP820 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, trường học, các cơ sở bán lẻ, trung tâm y tế, quán cafe…điện thoại WP820 là điện thoại VoIP cao cấp WP820 là một sự lựa chọn tuyệt vời  để xây dựng hệ thống thoại VoIP không dây.

Điện thoại VoiP Video

Dòng điện thoại Video IP GXV3200 của Grandstream dùng hệ điều hành Android giúp mở rộng sức mạnh của điện thoại VoIP và âm thanh chất lượng cao, tiên tiến, GXV3200 cũng cung cấp chức năng giống như máy tính bảng và truy cập web.  Người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện mạnh mẽ với những chiếc điện thoại VoIP video tiên tiến này.

Ứng dụng Softphone

Grandstream Wave là ứng dụng softphone MIỄN PHÍ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi thoại thông qua tối đa 6 tài khoản SIP khác nhau trên bất kỳ thiết bị Android ™ nào từ mọi nơi trên thế giới.

 

0911.43.1368