Màn hình ghép Videowall

Màn hình ghép hay còn được gọi Videowall là một tập hợp các màn hình quảng cáo được ghép lại thành một màn hình lớn với chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc tinh tế như những chiếc màn hình quảng cáo thông thường nhưng đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thị giác thực tế hơn.

Các loại màn hình ghép 

Trên thị trường ngày nay có hai dạng màn hình ghép thông dụng, đó là màn hình ghép phổ thông phục vụ cho các công tác quảng cáo, truyền tải thông điệp và màn hình ghép nghệ thuật dùng cho các khu trưng bày, triển lãm và trang trí khu vực.

Nhờ kỹ thuật tân tiến kết hợp với công nghệ cao chính vì vậy thiết kế của các màn hình ghép phổ thông dần thay đổi, ban đầu viền và mép giữa các màn hình dày hơn rất nhiều so với các loại màn hình hiện nay, mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm càng thực tế, sắc nét hơn và thông điệp truyền tải đến khách hàng mượt mà hơn. Vị trí lắp đặt của các màn hình ghép phổ thông như: mặt tiền của các trung tâm thương mại, trước cửa ra vào của các shop thời trang, phòng họp trực tuyến, phòng điều khiển trung tâm,…

Một số màn hình ghép được ưa chuộng

Màn hình ghép VM5C của LG đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được. Viền và bo viền siêu mỏng với bo viền chỉ dày 0.9 mm, viền là 1.8 mm giúp truyền tải hình ảnh chân thật từ đó mang lại trải nghiệm xem sống động và liền mạch nhất.

Màn hình ghép  VL5B thuộc dòng sản phẩm màn hình ghép của LG với độ sáng 500 nit và viền thiết kế cực mỏng giúp cho việc lắp đặt, bảo trì và quản lý màn hình một cách hiểu quả. Tấm nền IPS ổn định dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng đảm bảo hình ảnh hiển thị trên màn hình không bị biến đổi màu sắc từ bất kỳ góc nào cũng như không bị xuất hiện bóng ma khi nhấn mạnh tay vào màn hình.

Màn hình ghép LV77A với độ sáng lên đến 700 nit, đảm bảo hình ảnh trình chiếu được rõ ràng sắc nét, không bị trượt màu, kết hợp bo viền chỉ dày 3.5 mm đem lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà và liền mạch. Thời gian hoạt động bền bỉ 24/7.

Màn hình ghép nghệ thuật nhờ tính năng có thể xoay chiều theo tùy ý với nghệ thuật bất quy tắc, màu sắc hiển thị cực tốt và sắc nét, nên các màn hình ghép thích hợp dùng trong trang trí tại các doanh nghiệp, khu triển lãm, trưng bày mang đến dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với các hình thức nghệ thuật trước đây. Và nhờ những tính năng đó, xu hướng tương lai của nghệ thuật chính là sự cộng tác công nghệ màn hình hiện đại.

Doanh thu tăng vượt nhờ việc tối ưu hóa hình ảnh hiển thị của màn hình ghép

Thông thường,  con người thường bị thu hút bởi các hình ảnh to lớn, màu sắc bắt mắt so với những vật thể, hình ảnh nhỏ. Chính vì vậy, màn hình ghép chính là chìa khóa cho việc truyền tải thông tin của thông điệp, thu hút khách hàng một cách dễ dàng và nhanh nhất. Khách hàng dù đứng bất cứ đâu, đứng từ xa hay gần cũng đều dễ dàng quan sát được thông tin, nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp. Nhờ vậy, việc quảng bá đạt được hiệu quả truyền thông mà bất cứ Marketer nào cũng mong muốn.

0911.43.1368