Điện thoại hội nghị Polycom

ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ POLYCOM

Song hành cùng công nghệ Voip là những dòng điện thoại hội nghị tích hợp sẵn những tính năng chuyên nghiệp không chỉ thay đổi phong cách hội họp cho cả một bộ máy, mà nó còn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn được nâng tầm hơn. Và Polycom chính là người bạn luôn đồng hành với nhiều doanh nghiệp đê xây dựng thêm niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng.
Polycom luôn mang đến hàng loạt các giải pháp được thiết kế cho bất kỳ phòng họp nào, cho phép nhiều người tương tác mà chất lượng cuộc gọi vẫn không bị giảm. Các dòng sản phẩm điện thoại hội nghị của thương hiệu này đều đi kèm với công nghệ âm thanh Polycom HD, có khả năng phân trang cho máy tính để bàn và cũng thư thoại tiêu chuẩn, nút giữ và nút im lặng. Điện thoại có thể được hỗ trợ thông qua một kết nối điện AC tiêu chuẩn và thông qua một nguồn qua Ethernet chuyển đổi.
Polycom nổi tiếng trong thị trường điện thoại cho các điện thoại hội nghị thoại analog và VoIP. Một số mô hình Polycom hiện được cung cấp cho các cuộc gọi hội nghị VoIP bao gồm IP 500, IP 600 và IP 700. Điện thoại Polycom cung cấp một số giải pháp đã được thiết kế tốt để phù hợp với bất kỳ kích thước của phòng hội nghị. Điều này cho phép các cuộc gọi nhiều người tương tác mà không nhất thiết phải hy sinh chất lượng cuộc gọi.

Một số lợi ích của các điện thoại hội nghị này bao gồm:

 • Giao tiếp trực quan
  Các dòng điện thoại hội nghị polycom sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi công ty bạn cần thực hiện một cuộc họp khẩn. Thực tế điện thoại polycom tích hợp công nghệ Polycom Acoustic Clarity đảo bảo cuộc gọi được truyền tải dễ dàng và chất lượng tốt.
 • Chất lượng âm thanh chân thực
  Có rất nhiều lý do tại sao việc sử dụng Polycom đang gia tăng. Người dùng đang ở trong một vị trí sử dụng các thiết bị theo cách dễ dàng và rất đơn giản. Sự hiện diện của chất lượng cao được tích hợp sẵn mang đến trải nghiệm âm thanh cuộc sống thực. Các âm thanh được phân phối tương tự như âm thanh tự nhiên. Với thực tế là có một số giảm tiếng ồn nền cũng như khả năng hủy bỏ tiếng vang là những gì đảm bảo có giao tiếp rõ ràng. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức trải nghiệm hội nghị truyền âm thanh không bị mất tập trung.
 • Tăng năng suất của một cuộc họp
  Điện thoại hội nghị của Polycom là sự lựa chọn tự động được sử dụng trong việc phân phối micrô micro rộng rãi cộng với chất lượng thoại tuyệt vời. Thiết bị kỹ thuật cũng cho phép đàm thoại liên tục và phân phối micromet 360 độ.
 • Dễ sử dụng và dễ quản lý
  Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom rất dễ quản lý và thân thiện với người sử dụng. Đây là những gì cho phép truyền thông nhanh hơn và hợp tác. Nó cũng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Video conferencing cũng cung cấp một kinh nghiệm tự nhiên. Khoảng cách dường như biến mất với hội nghị truyền hình độ nét cao. Công nghệ mới nhất của Polycom được tích hợp trong các công cụ hội nghị truyền hình cho phép sự tham gia tích cực của tất cả các bên liên quan.
Điện thoại SpeakerPhone POLYCOM CX100
SpeakerPhone POLYCOM CX100
 • Speakerphone Polycom CX100  cung cấp chất lượng âm thanh băng rộng đáng chú ý,cho phép thoại liền mạch và truyền thông video bảo đảm. Tận hưởng cuộc gọi rảnh tay mà không yêu cầu bạn phải đeo tai nghe. Hoặc cắm vào cổng tai nghe stereo tích hợp trong cuộc hội thoại riêng.
 • Tận hưởng tính di động và tiện lợi, được cung cấp bởi việc tích hợp các cáp USB mà lưu trữ trong các đơn vị.
 • Tối ưu hóa cho Lync 2013 và Lync 2010
 • Hai micro chất lượng cao
 • Hỗ trợ USB
 • Một cổng tai nghe stereo
Điện thoại hội nghị POLYCOM VoiceStation 300 DUO
VoiceStation 300 Duo

Điện thoại hội nghị VoiceStation 300 Duo là dòng thiết bị của hãng Polycom phù hợp cho không gian phòng họp từ 5 – 6 người, được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện để đặt ở bàn họp hội nghị là một giải pháp tuyệt vời dành cho các văn phòng nhỏ.

Điện thoại hội nghị POLYCOM SoundStation 2 DUO EXP
Soundstation 2 Duo EXP

SoundStation2 Duo EXP là điện thoại hội nghị có màn hình hiển thị cho phòng họp hoặc văn phòng từ 10 đến 15 người

Điện thoại hội nghị POLYCOM SoundStation VTX 1000Soundstation VTX 1000

Polycom SoundStation VTX 1000 giúp tham gia cuộc gọi hội nghị có thể nói chuyện ở một mức độ  cao nhất, đàm thoại tự nhiên bình thường và nghe được rõ ràng lên đến 20 feet (6 mét) từ micro, thậm chí trong phòng hội nghị lớn, rộng hơn là có sẵn lựa chọn mở rộng micro.

Linh hoạt cấu hình tối đa với đầu vào và đầu ra độc lập, bass / treble kiểm soát, và microphone và kiểm soát nội bộ loa để sử dụng nhiều và các ứng dụng, bao gồm cả các kết nối loa ngoài.

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation IP 6000

SoundStation IP 6000

Điện thoại hội nghị IP polycom soundstation IP 6000 với 3 Mic tích hợp sẵn, phòng họp 12 – 20 người, có màn hình, khả năng mở rộng thêm 2 mic ngoài tăng bán kính đàm thoại.

SoundStation IP 6000 là một điện thoại hội nghị IP cao cấp đem lại chất lượng cao cho các phòng họp nhỏ và vừa. Với các tính năng cao cấp, khả năng kết hợp với công nghệ SIP rộng và chất lượng âm thanh cao, SoundStation IP 6000 là một sự đột phá về giá cả/chất lượng cho môi trường SIP.

Micro mở rộng dùng cho POLYCOM Soundstation IP6000

Micro mở rộng dùng cho Soundstation IP 6000

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo

Soundstation Duo

Polycom SoundStation Duo có hai chế độ điện thoại analog /điện thoại hội nghị IP cung cấp sự triển khai đặc biệt linh hoạt và bảo vệ đầu tư tốt nhất. Được thiết kế cho phòng vừa và nhỏ, SoundStation Duo rất dễ cài đặt và sử dụng. Và, nó cung cấp hiệu suất âm thanh cực chuẩn của Polycom. Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo cung cấp khả năng tương tác mạnh mẽ nhất dựa trên tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp.

Công nghệ Polycom HD Voice. Âm thanh full-duplex. Công nghệ mới nhất trong hủy bỏ tiếng vang và khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Các tính năng này và nhiều tính năng khác nữa giúp các điện thoại hội nghị SoundStation Duo cung cấp kinh nghiệm hội nghị nhóm tối ưu mà không bị phiền nhiễu.

Điện thoại hội nghị POLYCOM SoundStation IP 7000

SoundStation IP 7000

SoundStation IP 7000 với công nghệ âm thanh HD, tăng năng suất và giảm mệt mỏi khi nghe bằng cách chuyển các cuộc hội nghị bình thường vào giao tiếp tương tác chất lượng cao “crystal-clear”.

Polycom HD Voice – phần mềm và công nghệ phần cứng mang lại  âm thanh rõ ràng  sống động như thật, giúp cuộc họp  của bạn hiệu quả tối đa.

Công nghệ  Acoustic Clarity – mang đến trải nghiệm điện thoại hội nghị tốt nhất.

 Điện thoại hội nghị POLYCOM TRIO 8500

POLYCOM TRIO 8500

Polycom Trio 8500 là dòng điện thoại hội nghị cao cấp của hãng Polycom thương hiệu hàng đầu tại USA. Điện thoại hội nghị cho phòng họp cao cấp từ 20 đến 25 người. Tích hợp Skype for Business/O365/Lync Edition Polycom Trio 8500 conf. 

Điện thoại hội nghị POLYCOM RealPresence Trio 8800

RealPresence Trio 8800

Polycom Realpresence Trio 8800 được tích hợp 2 chức năng vừa là điện thoại IP Phone vừa có thể đăng nhập trực tiếp skype for business lên thiết bị.

Với màn hình cảm ứng màu 5 inch, công nghệ âm thanh tiên tiến như Polycom® HD Voice ™ và Polycom® NoiseBlock ™ cuộc trò chuyện sẽ tự nhiên và bạn sẽ nghe rõ từng từ.

Cuộc gọi hội nghị là một công nghệ đã giảm tần suất đi công tác. Việc cắt giảm đáng kể chi phí hơn bù đắp cho giá sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn. Nhân viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như năng lượng có thể cạn kiệt trong những chuyến đi dài. Đây là những gì đã dẫn đến một năng suất tăng lên từ nhân viên và hiệu quả cao hơn của nguồn nhân lực. Đồng thời, giám đốc điều hành không phải bỏ lỡ những lợi ích của việc có mặt tại cuộc họp.
Điện thoại hội nghị của Polycom cung cấp độ rõ nét âm thanh, giảm tiếng ồn và cấu hình linh hoạt. Những tính năng này làm cho nó lý tưởng để cài đặt trong văn phòng có kích thước bất kỳ. Với nhiều phụ kiện và tiện ích như hội nghị truyền hình, Polycom đang tăng đều đặn trong thế giới các dịch vụ và sản phẩm truyền thông thông minh.

0911.43.1368