Hệ thống IP Intercom

Các tính năng nổi bật

  • Thiết kế mạng lưới hoàn chỉnh, tích hợp với công nghệ xử lý video / âm thanh
  • Đơn giản bố trí cáp: thông qua cáp CAT5, chuyển đổi mạng PoE cung cấp nguồn điện cho các thiết bị
  • Thiết kế mạng kép: hỗ trợ giao thức TCP IP / mạng có dây và không dây WiFi kết nối mạng
  • Màn hình trong nhà có thể kết nối các thiết bị đầu cuối thông qua kết nối không dây
  • Đơn giản, giao diện người dùng thanh lịch (UI)
  • Thiết kế tích hợp của máy video và video giám sát
  • Cung cấp chức năng mở rộng, hỗ trợ tích hợp hệ thống nhà thông minh;
  • Chức năng VoIP hỗ trợ, không có xung đột giữa các chức năng điện thoại và máy video
  • Hỗ trợ dịch vụ đám mây.

– Dựa trên hệ thống video giám sát, với nhiệm vụ cung cấp một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh cho các ứng dụng dân cư và doanh nghiệp. Sau khi hệ thống kiểm soát truy cập ra mắt, Homescenario bước vào thị trường hệ thống Video Door Phone. Khác với các nhà sản Ip Intercom  truyền thống, Homescenario xếp hạng là số 1 tại Đài Loan, nhà sản xuất bảo mật lớn thứ 3 trên thế giới, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực giám sát video, vì vậy mà nhiều đối thủ cạnh tranh khác không thể cạnh tranh.

Thiết kế tinh tế các màn hình giám sát

– Homescenario có sáu mô hình khác nhau màn hình trong nhà: HBA-200, HBA-300, HIS-350, HIS-410, HAI-310, HSI-20, HIS-300 … vv. Sáu thiết kế màn hình khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau của cư, biệt thự, cộng đồng.

– Các màn hình trong nhà thông qua thiết kế nhỏ gọn, cảm ứng LCD, 1024×600 pixel. Mhình cảm ứng cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan có các màu bạc, đen, vàng và các màu khác để lựa chọn.

– Các màn hình diều khiển với kiểu dáng thanh lịch kết hợp khung nhôm và mặt kính cường lực ngoài ra còn tích hợp tính năng: báo động, hệ thống liên lạc, giám sát, dịch vụ tin nhắn, nhà tự động hóa. Hệ thống báo động hỗ trợ 8 vùng cảm biến, bật / tắt hệ thống báo động thông qua điện thoại thông minh, màn hình giám sát cảm ứng, hoặc chuông cửa video (Mifare RFID).

– Tích hợp hê thống kiểm soát truy cập như khóa cửa, kiểm soát thang máy. Hệ thống giao tiếp Video chuông cửa Video (HBI-120), trạm liên lạc ngoài trời Video Out Door Bell (HBI-800/820), Bố điều khiển trung tâm (HBI-1000), và các trạm khác trong nhà ở cùng một hệ thống. Giám sát bằng video thông qua chuông cửa video, Out door station, camera quan sát / DVR hoặc IP Camera (thông qua HBI-VS).

Homescenario Video Door Phone – Indoor Monitor

Video Door Phone – Indoor Monitor 7” IP Intercom

Video Door Phone – Indoor Monitor 10” IP Intercom

 

Video Door Phone – Indoor Monitor 7” / 10” IP Intercom

Trạm giao tiếp Video ngoài trời – IP Intercom Outdoor Station

– Homescenario phát triển 2 dòng Video Door Bell dùng ngoài trời HBI-800 , HBI – 820D.

1. HBI-820 là màu đen sang trọng với khung nhôm nguyên khối và mặt kính cường cảm ứng, bảng điều khiển đơn giản và đẹp:

2. HBI-800 là bảng điều khiển với thiết kế mạnh mẽ bằng nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực và nút bấm cảm biến.

Cả hai đều có màn hình 3,5 “, camera HD, đèn chiếu sáng ánh sáng trắng cho màu video chụp trong ngày và đêm. Các tấm ngoài trời thông qua thiết kế chống thấm nước IP65.

Homescenario Video Door Phone – Outdoor Panel

 

  

Video Door Phone – Out door HBI-800

   

Video Door Phone – Out door HBI-820 – Lắp trước khu dân cư – Biệt thự

Video Door Phone – Out door HBI-820 – Lắp cửa vào toà nhà – Chung cư

Ngoài các Panel chính ngoài trời, Homescenario còn thiết kế các Panel cho các lối đi phụ cũng có thể dùng như những chuông cửa nhà. Với thiết kế đơn giản hoá các nút bấm, các panel phụ còn có màu sắc trang nhã với nhôm nguyên khối, kính cường lực và có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

 

  

HomescenarioVideo Intercom – Sub Outdoor Panel

HomescenarioVideo Intercom – Door Bell

Tích hợp hệ thống an ninh không dây – Wireless Security Integration

Homescenario còn có các hệ thống cảm biến an ninh như phát hiện chuyển động PIR, báo khói, báo cừa đóng/mở, nút báo động, … Với thiết kế tinh tế, tiêu thụ năng lượng thấp, hế thống cảm biết báo động chuyển động không dây có thể dùng đến 2 năm mới thay pin. Hệ thống báo động dùng công nghệ không dây Z-wave và có khả năng tích hợp các loại khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, pin code có thể tích hợp vào hệ thống Video Intercom.

Hệ thống quản lý Building Management Platform

Cũng như các hệ thống Video Intercom khác, Homescenario cũng có hệ thống quản lý Building (Building Management Platform) để quản lý toàn bộ hệ thống Vidoe Intercom trong Building trong cộng đồng.

Nhưng giải pháp hoàn chỉnh của Homescenario, cung cấp thêm nhiều chức năng cao cấp phần mềm. Thứ nhất, 4200 nền tảng quản lý video intercom (miễn phí, thích hợp cho việc quản lý tập trung hệ thống máy liên lạc ≤1000 video) hỗ trợ hàng loạt nâng cấp từ xa, kiểm soát truy cập, quản lý báo động, thông tin tùy chỉnh cung cấp … vv. Ngoài ra, Homescenariooffers Intercom & eHome Management System nền tảng quản lý tòa nhà thông minh bao gồm máy video, điều khiển truy cập, hệ thống báo động, hệ thống giám sát video, hệ thống kiểm soát lối vào/ra , tích hợp vào một nền tảng, do đó làm tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí hoạt động.

HomescenarioCentral Management System

0911.43.1368