Dịch vụ cung cấp thuê ngoài tác nghiệp BPO

It247.pro® Ngày nay với sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin. Mọi dịch vụ dường như đã được hiện đại hóa trên các ứng dụng hoặc thiết bị cụ thể. Tuy nhiên, các loại công cụ này cũng cần phải có sự thao tác của con người nên từ đó hình thành nên một ngành nghề và lĩnh vực mới là BPO.

It247.pro® Cung cấp các dịch vụ thuê ngoài tác nghiệp BPO (BPO: Business Process Outsourcing) là ngành dịch vụ công nghệ cao giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí, tăng năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa nguồn lực. Trong khi đó, việc duy trì các hoạt động không phải là dịch vụ hay sản phẩm chủ chốt khiến doanh nghiệp phải đầu tư một bộ phận nhân sự cồng kềnh và một khoản chi phí không nhỏ, chưa kể tới những vấn đề về quản trị.

Thuê ngoài các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ CNTT, kế toán, quản trị nhân sự, quản lý lương, quản trị quan hệ khách hàng, xử lý dữ liệu, các dịch vụ dịch thuật tài liệu, dịch vụ cho thuê nhân sự phiên dịch…đang và sẽ trở thành xu thế tất yếu đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Giúp gia tăng hiệu quả làm việc, chi phí thấp hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tiếp cận với kỹ năng quan trọng, sự đổi mới về công nghệ và chất lượng dịch vụ cao hơn, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh tổng thể của Công ty.

BPO services mang lại những lợi ích chính

  • Cung cấp các cách tiếp cận đến con người, các quy trình, công nghệ, và sự thực hành hiệu quả nhất.
  • Cắt giảm quỹ thời gian dư thừa trong các quy trình quản lý của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tập trung vào những điểm trọng tâm trong quá trình kinh doanh của mình.
  • Cung cấp một biện pháp linh hoạt trong việc quản lý lợi nhuận mới – từng bước cho sự phát triển, thống nhất đồng thời với việc tiết kiệm nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp.
  • Cho phép các doanh nghiệp duy trì sự kiểm soát đối với các dự án của mình sao cho việc quản lý là dễ dàng nhất.
  • Thúc đẩy phát triển môi trường mà tại đó các quy trình mới nằm trong sự kiểm soát và giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

It247.pro® với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, trình độ cao, thành thạo kỹ năng chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tận tình phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

0911.43.1368