Giải pháp màn hình Hotel TV

Giải pháp màn hình TV thế hệ mới thông minh dành cho khách sạn (Hotel TV) cho phép chuyển những sản phẩm TV thông thường thành thiết bị cá nhân khổ lớn khiến khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm không gian giải trí và thư giãn hiện đại ngay tại trong phòng của mình.

Sự đổi mới mang tính đột phá

Để phù hợp với sự thay đổi mang tính mở rộng và nâng tầm hệ thống này, Chủ đầu tư cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống TV trong phòng khách sạn nhằm mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, cũng như diện mạo mới cho cả hệ thống. Trước đó, hệ thống TV cũ đơn thuần chỉ được sử dụng như một sản phẩm cần có trong những tiện nghi sinh hoạt của các khách sạn, phát sóng những kênh truyền hình có sẵn, khiến khách hàng ít có nhu cầu sử dụng để giải trí.

Hệ thống màn hình chuyên dụng Hotel TV kỹ thuật số thông minh với loạt màn hình 40” – 46” cho từng phòng khách sạn, được trang bị giải pháp phần mềm điều khiển đồng bộ, mang đến những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng mà TV thông thường không có như: Cài đặt màn hình chính, lời chào, trình chiếu đoạn giới thiệu về khách sạn, tuỳ chỉnh nội dung phát sóng, giải trí, màn hình cho góc view lớn để có thể nhìn từ phía nào cũng vẫn cho hình ảnh trung thực…

Sở hữu thiết kế đẹp với viền benzel siêu mỏng, màn hình Hotel TV thông minh làm tăng thêm sự sang trọng cho nội thất trong phòng khách sạn.

Ngoài ra, các màn hình thông minh này còn có thể tích hợp thêm chế độ chống trộm, khóa tùy chỉnh TV, tự chẩn đoán lỗi bằng cách gửi message vào USB, tương tác trên màn hình được dùng để lập trình hệ thống cùng hàng loạt những tính năng tiện ích mang tính đột phá khác. Bên cạnh đó, bắt kịp với xu hướng phát triển của toàn cầu, các hãng sản xuất còn tích hợp tính năng giao tiếp giữa các thiết bị thông minh với nhau khi có WiFi, dễ dàng biến màn hình thành một thiết bị cá nhân thông minh kết nối internet không dây tốc độ cao. Hệ thống màn hình chuyên dụng Hotel TV thông minh với tạo hình bắt mắt, sang trọng lại nhiều tính năng thông minh đã mang đến những tương tác mới mẻ, tính tiện lợi và các hoạt động giải trí phong phú hơn, đem lại cho khách sử dụng phòng những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi nhất có thể.

Những tính năng thông minh của Hotel TV

  • Kết nối đơn giản chỉ bằng wifi hoặc USB
  • Hiển thị nhiều định dạng đầu vào khác nhau như hình ảnh, video
  • Giúp người dùng định vị vị trí, tra cứu thông tin bản đồ khu vực
  • Quản trị tất cả ứng dụng của các TV thông thường như: Kênh, âm thanh, hẹn giờ,…
  • Sao chép thông tin từ USB và màn hình nhanh chóng, tự động
  • Cho phép chặn các tín hiệu đầu vào có nội dung không phù hợp
  • Cho phép tự xác định lỗi từ xa, dễ dàng hơn cho người quản trị xử lý lỗi

Không gian giải trí thoải mái như đang ở tại nhà

Ngay khi khách hàng bật chiếc Hotel TV trong phòng mình lên, họ sẽ được chào đón bởi dòng thông điệp từ khách sạn được cá nhân hóa trên màn hình đón họ đến với một “thế giới phẳng” chứa đầy những tiện ích. Trên màn hình, thông tin về khách sạn, các tiện ích, hướng dẫn được trình chiếu đầy đủ, khách hàng cũng có thể đặt món ăn hoặc đặt các dịch vụ thông qua màn hình trong phòng mình. Chỉ với một nút bấm trên “remote”, khách hàng có thể đặt các dịch vụ mà khách sạn cung cấp như: giải trí, tham quan, phương tiện đi lại…, cũng như dễ dàng order món ăn từ nhà hàng của khách sạn ngay trên TV.

Khách hàng có thể cập nhật tất cả các thông tin về các dịch vụ của khách sạn, menu nhà hàng hay thậm chí đặt món từ nhà hàng ngay trên màn hình Hotel TV thông minh.

Hơn nữa, thay vì chán chường với những kênh truyền hình có sẵn trong hệ thống truyền hình cáp, hay số lượng lênh truyền hình quá nghèo nàn, khách thuê phòng có thể kết nối thiết bị cá nhân với TV và biến nó trở thành một màn hình Full HD khổng lồ, tùy phát bất cứ nội dung nào khách hàng muốn: từ âm nhạc đến phim ảnh, xem lại hình ảnh vừa chụp, lướt web, thậm chí là xử lý công việc.

Giải quyết bài toán kinh tế một cách thông minh

Hệ thống Hotel TV không cần phải cài đặt riêng lẻ từng cái mà có thể đồng bộ hóa cài đặt toàn bộ hệ thống TV thông minh của tất cả các phòng thuộc hệ thống khách sạn nhờ tính năng nhân bản nội dung qua USB. Điều này không chỉ giúp khách sạn tiết kiệm tối đa chi phí, mà còn giúp cho việc giải quyết trục trặc trở nên dễ dàng hơn khi có thể điều chỉnh trực tiếp qua hệ thống chủ mà không cần làm phiền đến khách hàng.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, tỉ lệ trục trặc của hệ thống TV là 1.5%, ví dụ khách sạn có khoảng 600 phòng, điều đó có nghĩa là một ngày phòng kỹ thuật sẽ có thể nhận 9-10 cuộc gọi mỗi ngày do trục trặc TV. Tuy nhiên, với hệ thống TV thông minh thế hệ mới, các khách sạn sẽ không còn phải nhận những cuộc gọi từ khách thuê phòng vì bất cứ trục trặc nào trong hệ thống TV nữa.

Bên cạnh đó, hệ thống Hotel TV thông minh này sử dụng công nghệ tấm nền LED và kỹ thuật tấm nền IPS thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm 50% năng lượng so với màn hình Plasma, tỏa nhiệt ít hơn và cho chuyển động hình ảnh nhanh hơn. Như vậy, giúp khách sạn tiết kiệm thêm chi phí duy trì và chi phí cho nguồn điện mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho phòng ở. Thêm vào đó, các TV này có viền bezel mỏng, đem lại cảm giác ưu việt về mặt thiết kế và bố trí trong trang trí nội thất, nhờ đó có thể nâng tầm xếp hạng chất lượng dịch vụ và đánh giá của khách sạn. Với các ưu điểm này, lợi nhuận khách sạn thu được có thể tăng một mức lớn và giải quyết giảm bớt chi phí hàng tháng.

Điều này cho thấy hệ thống màn hình Hotel TV thông minh cho khách sạn đang trở thành một địa hạt kinh doanh đầy tiềm năng nếu chủ khách sạn biết khai thác đúng cách. Và màn hình hiển thị chuyên dụng thông minh là giải pháp tối ưu để tối đa lợi nhuận, cũng như mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

0911.43.1368