Máy soi mã số cạnh kim cương GIA

  • Với ý nghĩa cho sự vĩnh cửu và thịnh vượng, Kim Cương không chỉ biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc mà được chọn làm trang sức tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đặc biệt là vật phẩm phong thủy phát tài phát lộc.

Hình ảnh có liên quan

  • Để có thể quan sát được Mã số của viên Kim Cương là một vấn đề không hề dễ với những ai không phải trong nghề và không quen với việc dùng kính lúp. Để thuận lợi hơn trong việc mua và bán những viên Kim Cương được các Tổ Chức Ngọc Học (GIA) uy tín giám định và khắc mã số cạnh, thường dùng máy xem mã số cạnh hột xoàn để việc kiểm tra kim cương chính xác hơn.

Mã số cạnh khắc bằng Lazer trên gờ Kim Cương GIA

  • Máy xem mã số cạnh kim cương (máy xem hột xoàn, đá quý) là dòng sản phẩm đang được rất nhiều tiệm vàng, kim hoàn sử dụng và tin dùng.

Quan sát kim cương rời

  • Máy xem mã số cạnh kim cương có thể quan sát kim cương và rất thuận tiện, dễ dàng nhanh chóng quan sát được mã số cạnh kim cương trên kim cương rời hoặc kim cương đã gắn hột.

Mã số kim cương GIA 2257716960

Mã số kim cương GIA 6245593141

Máy xem mã số cạnh kim cương GIA

Máy xem mã số cạnh kim cương GIA

Máy xem mã số cạnh kim cương GIA

  • Máy có thể quan sát được kim cương rời bằng đồ gá có độ côn nhỏ, đồ gá này cũng dùng để quan sát kim cương trong bông tai.

Quan sát kim cương bông tai

  • Khắc cạnh Kim Cương là quá trình sử dụng công nghệ laser để khắc chữ/số lên phần cạnh (gờ) kim cương, nhằm mục đích chứng nhận giám định chất lượng, nhận diện thương hiệu, chống giả, hay cho các mục đích cá nhân hóa thông tin theo yêu cầu nhà sản xuất, kinh doanh hoặc chủ nhân sở hữu.

Bạn biết gì về công nghệ khắc laser lên cạnh kim cương?

Sử dụng công nghệ Laser khắc cạnh Kim Cương là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay.

091.6789.618