Giải pháp tự động hóa Robot

CÔNG NGHỆ ROBOT

IoT đã thúc đẩy sự đồng sáng tạo giữa các công ty và giúp tạo ra giá trị mới. Tuy nhiên, để khai thác triệt để tiềm năng của IoT thì quá trình xử lý dữ liệu phải vượt qua giới hạn không gian mạng. Những dịch vụ mới và tân tiến trong thế giới thực sẽ phụ thuộc vào khả năng kết hợp dữ liệu với những hoạt động trong thực tế của chúng ta. Đó là lý do vì sao công nghệ chế tạo robot sẽ đóng vai trò quan trọng đến vậy trong tương lai, khi chúng trở thành cầu nối giữa thế giới thực và thế giới ảo.

Robot thay thế con người làm kiểm soát hệ thống an ninh.

Robot sống chung với con người. Robot sẽ tổng hợp dữ liệu thu được từ nhiều thiết bị cảm ứng bên ngoài.

Robot thay thế con người phục vụ Khách hàng.

Sau đó, thông tin cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ sẽ được xử lý qua nền tảng CNTT robot dựa trên điện toán đám mây rồi phản hồi lại robot – giúp robot điều hướng, giao tiếp và tương tác với thế giới xung quanh.

Robot thay thế con người làm những công việc lặp đi lặp lại theo chu kỳ.

Hạ tầng CNTT này cũng có thể được tích hợp với những hệ thống vận hành hiện có để cung cấp giải pháp kinh doanh thông minh bằng cách xử lý nhiều loại thông tin liên quan. Chúng tôi cũng cung cấp những giải pháp kinh doanh được liên kết với robot.

Với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cảm xúc thì robot dường như còn cần một chặng đường nghiên cứu khá dài. Do đó, lao động phổ thông giảm nhưng đối với lao động cần kỹ năng sẽ ngày càng tăng và đòi hỏi người lao động phải luôn cập nhật kỹ năng mềm, khả năng tự vận hành và ứng dụng các thiết bị công nghệ để trở thành người đa năng.

0911.43.1368