Teams quản lý Dự án

Thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ

Các công trình xây dựng dù có quy mô lớn hay nhỏ, đều được chia thành hai phần: Phần xây dựng và phần cơ điện (ME). Phần cơ điện gồm rất nhiều hệ thống liên quan với nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh. Trong đó hệ thống điện nhẹ là một trong những hệ thống công nghệ rất quan trọng.

Hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System). Tuy có tỉ trọng không quá lớn trong công trình nhưng ELV lại mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật cho công trình.

Công ty Công Nghệ An Ninh Việt® là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về thi công hệ thống điện nhẹ và cung cấp các gói Giải pháp tích hợp hệ thống (SI), Công nghệ AV  bao gồm các hệ thống công nghệ sau:

 • Hệ thống camera quan sát (CCTV): Dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh. Dễ dàng quản lý, giám sát, thiết lập thông số cho từng Camera từ xa. Phần mềm giám sát cho phép quản lý giám sát đồng thời các camera đặt tại nhiều vị trí trên mạng. Chức năng phát hiện chuyển động đồng thời gửi thông tin cảnh báo tức thì qua email, điện thoại, nhắn tin…
 • Hệ thống tổng đài điện thoại (IP PBX): Duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ. Dễ dàng lắp đặt, mở rộng bằng kết nối qua mạng LAN. Cho phép gọi miễn phí giữa các chi nhánh, Dễ dàng quản lý, giám sát các cuộc gọi, thời gian bắt đầu, kết thúc, ghi âm cuộc gọi tùy theo nhu cầu quản trị.
 • Hệ thống âm thanh công cộng (Public Adress): Hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp. Điều khiển âm thanh, chọn nhạc, đặt lịch, thông báo cho từng vùng qua mạng Ethernet, Internet. Kết hợp với Hệ thống IP-PBX để thông báo từ xa.

Đã kinh nghiệm qua nhiều Dự án, chúng tôi hiểu được rằng các Dự án lớn đòi hỏi sự linh hoạt, các quy trình rõ ràng và với tiêu chí an toàn, chất lượng trong thi công.

An Ninh Viet Co.,Ltd® đã xây dựng hệ thống, triển khai dịch vụ và quản lý các Dự án:

 • Khảo sát mặt bằng, lập biện pháp và tiến độ thi công các gói hệ thống điện nhẹ cho công trình, tòa nhà.
 • Triển khai bản vẽ thi công, bóc tách khối lượng, lập hồ sơ, bản vẽ hoàn công các công trình viễn thông.
 • Làm các hồ sơ đấu thầu.
 • Tổ chức thi công, giám sát quản lý nhân công tại công trình và làm việc với các đối tác Chủ đầu tư, Thầu phụ.
 • Thực hiện công tác nghiệm thu, xác nhận khối lượng hoàn thành, khối lượng phát sinh phục vụ công tác thanh quyết toán dự án.
 • Quy trình đặt hàng dễ dàng trực tiếp thông qua Teams kinh doanh Dự án.
 • Hỗ trợ hậu cần để đáp ứng yêu cầu của mọi giai đoạn của Dự án.
 • Tiếp tục hỗ trợ cho tất cả các phần khác, giúp Dự án được đảm bảo và hoàn thành đúng tiến độ.

An Ninh Viet Co.,Ltd® luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn cùng Quý khách về các Dự án Viễn thông, CNTT, Tích hợp hệ thống triển khai cơ sở hạ tầng, kiểm định và đào tạo vận hành an toàn thiết bị hệ thống.

“Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Dự án có được là nhờ sự ủng hộ, hợp tác vô cùng quý giá của Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty!”

091.6789.618