HOME Smart Control

Không gian sống với thiết kế đẳng cấp, tiện nghi mang phong cách sống thượng lưu. Đặc biệt là thông minh và hiện đại vượt xa tầm tưởng tượng của bạn với công nghệ thông minh Smarthome – Smartphone

Hiện nay công nghệ Smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng.

Bạn sẽ có thể điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch trình. Nghe có vẻ khó tin với những ai lần đầu nghe tới công nghệ ưu việt này, đó là vì các đồ dùng trong nhà đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động thông minh. Không những thế, các đồ gia dụng thông minh này còn có thể hiểu được “ngôn ngữ” của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Điều khiển mọi thứ bằng một thiết bị smartphone cùng với xu hướng tiên phong về tích hợp công nghệ hướng đến con người.

Với giải pháp công nghệ Smarthome, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của mình. Không những thế, khi bạn không ở tại căn hộ, bạn cũng có thể kiểm soát được mọi thứ khi bạn đang ở bên ngoài, chỉ với một chiếc smartphone quen thuộc được kết nối internet. Ví dụ như: bạn có thể bật nước nóng để về tắm luôn mà không phải chờ đợi, việc của bạn là chạm vào phím cài đặt trên điện thoại dù bạn đang ở cách xa hàng trăm km.

Bạn có thể nằm yên trên chiếc giường êm ái và vẫn biết được nhiệt độ điều hòa đang là bao nhiêu, vẫn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ điều hòa của tất cả các phòng khác trong căn hộ. Bạn không cần phải di chuyển nhưng vẫn có thể nhanh chóng bật, tắt các thiết bị điện, các hệ thống đèn chiếu sáng. Thậm chí, không cần đến ứng dụng thông minh điều khiển bằng Smartphone, hệ thống đèn tại căn hộ thông minh này vẫn đủ thông minh để cảm biến và tự động bật, tắt ngay khi bạn xuất hiện hay rời khỏi. Không chỉ điều khiển, bạn có thể giám sát được hệ thống chiếu sáng trên điện thoại, máy tính bảng sao cho cân đối và tiết kiệm năng lượng nhất. Thậm chí, khi bạn không muốn động tay quá nhiều vào điện thoại, bạn có thể cài đặt chế độ thời gian biểu cho tất cả các thiết bị điện tử hay đèn chiếu sáng, để chúng tự động bật hay tắt theo thời gian cố định.

Đến cả hệ thống rèm cửa, chỉ với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu phần trăm đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào tình trạng lên giường nằm ngủ rồi mới phát hiện chưa kéo rèm cửa sổ ngoài phòng khách.

Các thiết bị trong nhà sẽ đóng vai trò là những bảo vệ gia đắc lực có mặt ngay tức khắc khi được bạn giao nhiệm vụ. Khi có  đột nhập trái phép thì lập tức chuông báo động kêu lên, hệ thống ánh sáng bật lên. Thậm chí, bạn có thể theo dõi và điều chỉnh nó qua điện thoại. Cũng với chiếc điện thoại đó, bạn được kết nối với Camera an ninh 24/7, giúp bạn giám sát và ghi lại mọi hình ảnh cần thiết, mọi hoạt động bạn muốn trong và ngoài căn hộ của bạn.

091.6789.618