Hệ thống tổng đài IP

Ngày nay, giải pháp tổng đài IP đã trở nên quen thuộc với doanh nghiệp bởi ưu điểm miễn phí cước gọi nội bộ giữa các chi nhánh, phòng ban bất kể địa lý.

Giải pháp tổng đài IP giúp cho việc truyền tải thông tin dễ dàng và hiệu quả hơn

Giải pháp tổng đài IP là gì?

Đây là loại hình tổng đài thế hệ mới hoạt động đựa trên nền tảng công nghệ IP hiện đại hằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Việc sử dụng tổng đài IP sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ, việc liên lạc giữa các chi nhánh cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, tăng lợi nhuận kinh doanh của công ty cùng những ưu điểm nổi bật như trả lời tự động (IVR), ghi âm, quản lý cuộc gọi,…

Giải pháp tổng đài IP kết nối nhiều chi nhánh

Các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành cả nước sẽ gặp khó khăn khi gặp mặt, hội họp, chính vì thế việc tìm giải pháp cho vấn đề này thực sự rất quan trọng. Sử dụng tổng đài IP sẽ đảm bảo việc liên lạc thông suốt, ngay cả khi ở nước ngoài.

Giải pháp tổng đài IP dễ dàng và tiện lợi

Lợi ích khi sử dụng giải pháp tổng đài IP

Tổng đài IP sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, việc liên lạc giữa các phòng ban trong cùng một chi nhánh hay khác chi nhánh đều được miễn phí. Khi kết hợp sử dụng đầu số 1900 sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu Công ty đến với khách hàng.

091.6789.618